แชร์พิกัด ร้านอาหารริมทะเลศรีราชา ที่คุณห้ามพลาดเช็คอิน

เปิดวาร์ปร้านอาหารบรรยากาศดี ศรีราชา

อาหารทะเลไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ฯลฯ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสวรรค์ชั้นสูงสุดของใครหลาย ๆ คน ยิ่งหากคุณได้ลิ้มลองอาหารทะเลที่สดใหม่ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีคูณความฟินเข้าไปอีก 10 เท่า ที่สำคัญหากอาหารทะเลที่เราโปรดปรานถูกรังสรรค์ขึ้นมาให้กลายเป็นเมนูที่ลงตัว ความอร่อยนี้ก็คงทำให้คุณเคลิบเคลิ้มจนอยากไปกินแบบซ้ำ ๆ

แล้ววันนี้แน่นอนเลยว่าเราไม่ได้มามือเปล่า แต่เรามาพร้อมกับวาร์ปร้านอาหารทะเลที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรสชาติของอาหารเท่านั้น แต่ยังพ่วงท้ายมาด้วยบรรยากาศริมทะเลแบบฟิน ๆ ให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติที่แท้จริงอีกด้วย หากพร้อมจะน้ำลายเสาะแล้วก็ไปส่องพร้อมกันเลยค่า

ติดดินซีฟู๊ด

ติดดินซีฟู๊ด
ติดดินซีฟู๊ด

เริ่มกันที่ร้านอาหารติดดินซีฟู๊ดเป็นร้านอาหารบรรยากาศชิลล์ ๆ ที่มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกในตอนเย็นได้อย่างชัดเจน ในส่วนของอาหารก็มีมากมายหลายเมนูทั้งต้ม ผัด ทอด ยำ แถมราคายังเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบนี้ต้องแวะไปลองสักครั้งแล้วนะ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.

พิกัด : ถนน เลียบชายหาดกัปตันยุทธ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา

TOH CREW

TOH CREW
TOH CREW

สำหรับเมนูอาหารทะเลของที่นี่ ทางร้านได้การันตีถึงความสดใหม่จากทะเลแบบวันต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนเลยยว่าเพราะความสดใหม่ จึงทำให้เมนูอาหารทะเลมีความหวานฉ่ำ กลิ่นหอม เนื้อเด้งแบบสุด ๆ ราคาอาหารของที่นี่จะเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปอีกด้วยนะ ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น.

พิกัด : แหลมท้าวเทวา – ไซโล ซอย 10 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา

ร้านภูทะเล บางพระ

ร้านภูทะเล บางพระ
ร้านภูทะเล บางพระ

ใครที่ต้องการบรรยากาศแบบชิลล์ ๆ แล้วอยากให้มีลมเย็นสบายพัดผ่านตลอดเวลา แนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ ซึ่งถึงแม้เมนูอาหารทะเลของที่นี่จะเริ่มต้นที่ 250 บาท (แอบแพงกว่า 2 ร้านแรก) แต่เรื่องความสดใหม่ รสชาติอาหาร และบรรยากาศสวย ๆ ก็ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.30 น.

พิกัด : 47/76 ม.9 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา

ร้านรับลม ชมเกาะ

ร้านรับลม ชมเกาะ
ร้านรับลม ชมเกาะ

ที่นี่ตกแต่งบรรยากาศได้น่านั่งแบบสุด ๆ โดยตัวร้านจะเน้นการใช้โต๊ะเก้าอี้เป็นสีขาว และสร้างบรรยากาศด้วยต้นมะพร้าว นอกจากนี้ยังตั้งติดอยู่กับทะเล จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับการพาครอบครัวมารับประทานอาหาร ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกหลายเมนู ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ราคาก็น่ารักเริ่มต้นที่ 100 บาทขึ้นไป ร้านเปิดให้บริการทุกวันเวลา 15.00 – 22.00 น.

พิกัด : 34 1 ถนน เจิมจอมพล อำเภอศรีราชา

ทั้งหมดนี้เป็นวาร์ปร้านอาหารริมทะเลศรีราชาที่เรานำมาฝากทุกคนกัน ซึ่งในช่วงนี้แต่ละร้านอาจปรับเวลาเปิด-ปิด และมีมาตรการต่าง ๆ บ้าง ยังไงก็ลองศึกษากันก่อนเข้าใช้บริการน้า ใครที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารทะเลบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แต่หากใครที่อยากไปกินอาหารทะเลแบบจุก ๆ ฟิน ๆ และไม่อยากกังวลกับค่าอาหารลองคลิ๊กไปที่เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด 2021 รับรองว่าที่นี่จะทำให้การเที่ยวของคุณสามารถใช้จ่ายได้แบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังเลย

ข้อมูล : ryoiireview

Posted on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *