ไปศรีราชาไม่เที่ยวทะเล ลองเที่ยวอ่างเก็บน้ำบางพระดูไหม

พาเช็คอินอ่างเก็บน้ำบางพระ ที่เที่ยวน่าโดนของศรีราชา การเดินทางไปเยือนชลบุรี – ศรีราชา หลาย ๆ คนก็คงจะพุ่งเป้าหมายการเดินทางไปที่ทะเลอย่างแน่นอน เพราะที่นี่นอกจากจะมีทะเลสวย ๆ อาหารทะเลแบบสด ๆ ให้ได้รับประทานแล้ว ยังเดินทางง่ายเพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากเท่าไหร่ด้วย แต่สำหรับคนที่ไปเที่ยวทะเลชลบุรีจนเบื่อ แล้วอยากลองเปลี่ยนโลเคชั่นถ่ายภาพดูสักครั้ง ‘อ่างเก็บน้ำบางพระ’ นี่แหละ ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดแล้ว โดยอ่างเก็บน้ำบางพระเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของศรีราชา ตั้งอยู่ที่ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำคัญของคนในพื้นที่ ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากทะเลมาชิลล์…

แชร์พิกัด ร้านอาหารริมทะเลศรีราชา ที่คุณห้ามพลาดเช็คอิน

เปิดวาร์ปร้านอาหารบรรยากาศดี ศรีราชา อาหารทะเลไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ฯลฯ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสวรรค์ชั้นสูงสุดของใครหลาย ๆ คน ยิ่งหากคุณได้ลิ้มลองอาหารทะเลที่สดใหม่ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีคูณความฟินเข้าไปอีก 10 เท่า ที่สำคัญหากอาหารทะเลที่เราโปรดปรานถูกรังสรรค์ขึ้นมาให้กลายเป็นเมนูที่ลงตัว ความอร่อยนี้ก็คงทำให้คุณเคลิบเคลิ้มจนอยากไปกินแบบซ้ำ ๆ แล้ววันนี้แน่นอนเลยว่าเราไม่ได้มามือเปล่า แต่เรามาพร้อมกับวาร์ปร้านอาหารทะเลที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องรสชาติของอาหารเท่านั้น แต่ยังพ่วงท้ายมาด้วยบรรยากาศริมทะเลแบบฟิน ๆ ให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติที่แท้จริงอีกด้วย หากพร้อมจะน้ำลายเสาะแล้วก็ไปส่องพร้อมกันเลยค่า ติดดินซีฟู๊ด…

สนามยิงปืน Light Bullet Shooting Range ที่สายบู๊ห้ามพลาด

พาส่อง Light Bullet Shooting Range สนามยิงปืนสุดเก๋ แม้ว่าในตอนนี้จะยังคงมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ แต่สายเที่ยวแบบเรา ๆ จะให้หยุดอยู่บ้านเฉย ๆ คงเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ดังนั้นหลายคนจึงมักมองหาสถานที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแบบใกล้ ๆ เดินทางสะดวก เพื่อต้องการให้ร่างกายได้ไปพักผ่อนจากการทำงานบ้าง ซึ่งแน่นอนเลยในสถานการณ์แบบนี้ใครที่กำลังคิดจะไปเที่ยวก็ห้ามการ์ดตกเด็ดขาด ทั้งหน้ากากอนามัย เจลล้าง สเปรย์แอลกอฮอล์ ก็อย่าให้ขาด ที่สำคัญพยายามเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อเพิ่มความปลอดภัยด้วยนะ กลับมาที่เรื่องเที่ยวของเรากันต่อ วันนี้เรายังคงวนเวียนอยู่ในอำเภอเล็ก…