เปิดวาร์ป 5 คาเฟ่ศรีราชา บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย

  เอาใจสายชิลล์แนะนำคาเฟ่ยอดฮิตที่ศรีราชา ศรีราชาถึงแม้จะเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีขนาดเล็ก แต่ที่แห่งนี้กลับเต็มไปด้วยชุมชนที่มีคุณภาพ ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัสอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เราได้มีการแนะนำสถานที่เที่ยวศรีราชาอย่างเกาะสีชังและสวนสัตว์เปิดเขาเขียวไปบ้างแล้ว วันนี้เราขออาสามาเอาใจสายชิลล์ สายถ่ายภาพ และสายดื่มกาแฟกันบ้าง กับร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่หากคุณได้ไปศรีราชาคงต้องแวะไปเช็คอินสักครั้งมาฝากกันค่ะ Common Room ศรีราชา เป็นร้านคาเฟ่สบาย ๆ ตกแต่งด้วยสไตล์ Loft ผนังสีแดง สำหรับที่นี่คงจะถูกใจคอกาแฟเอามาก ๆ เพราะในร้านมีเครื่องดื่มกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ให้ได้ลองชิม ทั้งลูกค้าเองยังสามารถเลือกระดับความเข้มของกาแฟได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอร่อย…

ราคาค่าบัตรสวนสัตว์เปิดเขาเขียว 2564 ไม่แพง เที่ยวได้ทั้งครอบครัว

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่เที่ยวสำหรับคนในครอบครัว ในประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์หรือสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติก็มักเต็มไปด้วยความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป แต่หากพูดถึงสถานที่เที่ยวที่เป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในครอบครัว สามารถเที่ยวกันได้แบบเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ ‘สวนสัตว์’ ก็มักจะเป็นช้อยส์แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อเกิดคำถามว่าวันหยุดยาวนี้ควรไปเที่ยวสวนสัตว์ที่ไหนที่มีความเป็นธรรมชาติ สัตว์เยอะ เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก สวนสัตว์เปิดเขาเขียว คงเป็นคำตอบสุดท้ายที่คนในครอบครัวเห็นพ้องต้องกันว่าควรจะเดินทางไปที่นี่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียวถือได้ว่าเป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่นี่มีคนแวะเวียนมาเที่ยวชมกันมากมาย ไม่ว่าจะวันหยุดยาว วันเสาร์อาทิตย์ หรือแม้แต่วันธรรมดา…

เกาะสีชัง ที่ประทับของพระเจ้าแผ่นดินกรุงรัตนโกสินทร์

  เกาะสีชัง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ‘ทะเลไทย’ เป็นที่เที่ยวทางน้ำที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก เพราะด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ บวกกับน้ำทะเลที่มีความใสแจ๋ว จึงทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนต่างพากันติดอกติดใจ ซึ่งแน่นอนเลยว่า ‘เกาะสีชัง’ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ซึ่งเกาะสีชังเป็นเกาะขนาดเล็กที่มีความสำคัญมากในประวัติศาสตร์ไทย โดยที่แห่งนี้เคยเป็นสถานที่เสด็จประพาสและเป็นที่ประทับของพระเจ้าแผ่นดินกรุงรัตนโกสินทร์ถึง 3 พระองค์ (รัชกาลที่ 4, 5 และ 6) นอกจากนี้ยังเคยเป็นสถานที่ประสูติพระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเขตพระราชฐาน ‘พระจุฑาธุชราชฐาน’ ที่ถือว่าเป็นพระราชวังที่ตั้งอยู่เกาะแห่งเดียวในประเทศไทยนั่นเองค่ะ ที่สำคัญยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับเกาะสีชังอีกมากมาย…

รายงานยอดติดเชื้อ แปดริ้ว ศรีราชา เดือนพฤษภาคม 64

แม้ว่า จะมีการตรวจโควิดที่บ้าน แต่การรายงานการติดเชื้อโควิด 19 ยังคงเป็นไปอย่างเข้มข้นในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากรายงานของ กรมควบคุมโรค  ในกรุงเทพมหานคร ที่ปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อสูงสุดในประเทศไทย แต่อย่างไรก็ดี ยังคงมีจังหวัดอื่นๆ ที่มีการติดเชื้อที่อาจไม่ได้พูดถึงมาก เช่น แปดริ้ว และ ศรีราชา ด้วย แปดริ้ว พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม โรงงานชำแหละไก่ ข้อมูลวันที่ 22 พฤษภาคม 2564…

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!